A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giới thiệu trường Mẫu giáo Thiện Mỹ

GIỚI THIỆU TRƯỜNG MẪU GIÁO THIỆN MỸ

Trường Mẫu giáo Thiện Mỹ được thành lập ngày 12 tháng 9 năm 2006. Quyết định thành lập trường số ……./ QĐ - UBND quận Hà Đông

Trải quả một thời gian hoạt động, với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên,nhân viên. Đặc biệt là sự ủng hộ, động viên rất lớn của các bậc phụ huynh. Trường Mẫu giáo Thiện Mỹ hiện có 9 lớp với độ tuổi từ 3-5 tuổi.

 

 

Ảnh: Trường Mẫu giáo Thiện Mỹ

 

Nằm trên địa bàn ấp An Tập, xã Thiện Mỹ, với vị trí giao thông thuận lợi. Trường có hàng rào đảm bảo an toàn cho trẻ, có đủ bàn ghế, đồ dùng phục vụ cho trẻ, có sân chơi, nhà vệ sinh, có hệ thống nước sạch phục vụ cho trẻ.

Không chỉ quan tâm đầu tư tới cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng chăm sóc. Nhà trường còn không ngừng đầu tư, nghiên cứu, học hỏi để đưa ra những chương trình hoạt động hấp dẫn, sáng tạo, phù hợp với trẻ. Để trẻ không chỉ được tiếp thu tri thức mà còn được trải nghiệm, được sáng tạo trên nền tảng những tri thức đó.

Ngoài các chương trình học hàng ngày, trẻ còn được tham gia trải nghiệm qua các hoạt động , qua các buổi giao lưu, hoạt động tập thể … giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp, khả năng ứng xử, xử lý tình huống, khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập. Đó cũng chính là cơ sở của những kỹ năng sống cho trẻ sau này.

 

ĐỊNH HƯỚNG GIÁO DỤC TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO THIỆN MỸ

- Nhân ái: Nuôi dưỡng và phát triển lòng nhân ái cho trẻ em ngày hôm nay là giúp tạo nên một xã hội nhân ái mai sau.

- Tự tin: rèn luyện cho trẻ sự tự tin khi đứng trước đám đông, tự tin thể hiện bản thân mình

- Sáng tạo: Rèn luyện và phát triển khả năng sáng tạo của bé. Giúp khám phá những khả năng tiềm ẩn của bé.

- Tự Lập: Rèn luyện khả năng tự lập, kỹ năng sống, kỹ năng làm việc độc lập và theo đội nhóm cho bé ngay từ nhỏ

 

ĐIỀU KIỆN CHĂM SÓC, DINH DƯỠNG VÀ GIÁO DỤC

- Giáo viên của chúng tôi có kinh nghiệm, yêu trẻ, yêu nghề, có kĩ năng nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ.

- Chế độ dinh dưỡng đáp ứng nhu cầu phát triển một thể chất hoàn hảo cho các cháu.

- Chăm sóc và theo dõi sức khỏe thường xuyên. Khám sức khỏe đình kỳ 2 lân/ 1 năm, cân đo thường xuyên và cập nhập trên hệ thống website của nhà trường

 

ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG

- Môi trường gần gũi và thân thiện, cùng với sự chăm sóc chu đáo của các cô nuôi dạy trẻ sẽ mang lại cho bé cảm giác như đang ở trong chính ngôi nhà của mình.

- Phương pháp giáo dục bằng trực quan sinh động, tiếp xúc vật thật giúp bé phát triển tất cả các giác quan một các tự nhiên.

- Những hoạt động vui chơi, học hỏi gắn liền với thực tiễn sẽ giúp bé phát triển khả năng ngôn ngữ, khám phá bản thân và thế giới xung quanh, phát triển sự khéo léo và khả năng sáng tạo.

 

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

- Website www.MG Thiện Mỹ.vn được xây dựng công phu và không ngừng đổi mới, là cầu nối giữa nhà trường - phụ huynh với mục đích cùng phụ huynh giáo dục và nuôi dưỡng con em. Tất cả mọi thông tin, thông báo và tài liệu giáo dục mà phụ huynh cần biết đều được cập nhật thường xuyên

- Kế hoạch hoạt động các nhóm lớp cũng được thường xuyên được cập nhật giúp phụ huynh theo dõi nhằm hỗ trợ tốt nhất trong việc rèn luyện và giáo dục bé.

 

MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI

Một ngày của bé ở trường Mẫu giáo Thiện Mỹ với biết bao nhiêu điều thú vị, với những bài học bổ ích. Các bé khôn lớn từng ngày, tự tin, mạnh dạn hơn thông qua các hoạt động của lớp và của nhà trường với rât nhiều chương trình hấp dẫn: vui chơi, liên hoan văn nghệ, các hội thi..... Mỗi chương trình là một bước tiến mới của các bé, giúp các bé học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kiến thức và trưởng thành hơn.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 1.137